Giới thiệu về Na Spa Beauty Co., Ltd.

Na Spa Beauty Co., Ltd. là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực điều trị da, chăm sóc da, làm đẹp và đào tạo.
Sản phẩm hàng đầu là Thảo dược Đông y Hoa Mộc Thiên.
 
 

Thành lập từ năm 2006 đến nay sau hơn 10 năm hoạt động Na Spa chuyển đổi mô hình hoạt động sang thành Công ty TNHH nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.
Na Spa Beauty là một điểm đến của đông đảo khách hàng với mọi lứa tuổi, đáp ứng đầy đủ các dịch vụ làm đẹp, cung cấp nhiều sản phẩm thảo dược quý hiếm để điều trị và chăm sóc da chất lượng cao, an toàn.
Không gian trong lành và yên tĩnh mang đến cảm giác thanh bình hiếm có. Khách tới đây không chỉ được chăm chút sắc đẹp mà còn được thư giãn trong bầu không khí thoải mái, dễ chịu.

 

Dac Tri Mun Bang Thao Duoc Dong y Cao Cap Hieu qua 100 Tham my Na1

 

Với những kinh nghiệm và bí quyết chăm sóc sắc đẹp tích lũy sau 10 năm hoạt động cùng với những dòng mỹ phẩm cao cấp, Na Spa Beauty cam kết mang lại hiệu quả cao cho tất cả các dịch vụ.

IMG20170514193141a


Không ngừng nâng cao chất lượng, mở rộng dịch vụ để phục vụ tốt hơn nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Na Spa Beauty còn chia sẻ kinh nghiệm của mình bằng việc thường xuyên mở các lớp đào tạo làm đẹp từ khóa cơ bản đến khóa nâng cao. Với những nỗ lực đó, Na Spa Beauty hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho khách hàng.
 


 

SP HMT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây